Thứ Ba, 2 tháng 2, 2016

Cần cung cấp vien bo khop glucosamine ở Khánh Hòa


Glucosamine là một trong một vài thành phần cơ bản công thức nên sụn, chất hoạt dịch và góp phần tạo nên cấu tạo xương bền chắc cho các bộ phân cơ thể. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái mạnh khỏe và toàn vẹn các công thức đối với xương khớp. Đảm bảo có trách nhiệm của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.
Glucosamine và MSM đây chính là 1 tổ hợp hoạt chất hiệu nghiệm trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ cực kỳ quan trọng đối với cơ thể. Hoặc chất này đặc biệt cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau.

Tác dụng của chất MSM : các cơn đau phần lớn tập trung và tác động đến tế bào cơ thịt. Cơ thể bạn có cơ hội cảm nhận được nhiều loại cơn đau khác nhau nhưng phổ biến nhất là một vài cơn đau do lực áp đè ép xuống các tế bào trong các bộ phân cơ thể. Khi tế bào của toàn bộ cơ thể bạn bắt đầu chịu sức ép đến từ môi trường bên ngoài, nó sẽ bị tổn thương đưa đến viêm và trương phù lên. Hiệu quả khả quan của MSM chính là loại bỏ việc chịu lực áp đối với các tế bào qua đó sẽ giảm các cơn đau và loại bỏ nó một biện pháp tối đa. 
glucosamine 375 viên


Viên uống hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine 1500 mg Kirkland thật hoàn hảo thường xuyên dùng dành cho những người có các triệu chứng về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương, đặc biệt công dụng rất tốt giúp hỗ trợ điều trị loãng xương, đồng thời hỗ trợ rất tốt đối với một số người thường xuyên chơi thể thao hoặc vận động mạnh và không ngừng nghỉ trong công việc ....

Glucosamine 375 viên Kirkland giúp bạn có thể tăng cường khả năng vận động, hữu hiệu rõ rệt sau khi sử dụng từ 06 tuần trở lên.

Một nguồn gốc khác khiến toàn bộ cơ thể chúng ta bị thiếu hụt lượng glucosamine chính là căn bệnh viêm khớp sẽ bào mòn nhanh chóng  glucosamine có giới hạn của toàn bộ cơ thể.

Lúc này, cần thiết nhất là bồi dưỡng cho các bộ phân cơ thể ngay lượng Glucosamine sulfate ngoại sinh qua các nguồn thực phẩm hoặc thức ăn có trách nhiệm. Nghiên cứu đã cho thấy Glucosamine sulfate có tác dụng ức chế các tác nhân gây phá hủy sụn khớp.

Tất cả các sản phẩm của hãngsản xuất Kirkland( Kirkland SignatureTM ) đều được cộng nhận về chất lượng trên toàn địa cầu và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Ứng dụng trên lâm sàng:

Trong nhiều thập niên qua, việc chữa trị viêm khớp chủ yếu là dùng các viên uống kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh. Cuối cùng mãi cho đến vài năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu kỹ ra những loại viên uống tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một bí quyết kết quả tốt, và cách thức tốt nhất trong số đó chính Glucosamine. Thử nghiệm trực tiếp trên con người đã cho thấy sản phẩm này đã mang lại nhiều ưu điểm trong chữa trị hơn hẳn.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay đó chính là người tin tưởng sử dụng hầu như không gặp phải các tác dụng phụ khi tin tưởng sử dụng Glucosamine sulfate.

Ðã có rất nhiều tìm hiểu thử nghiệm so sánh với những loại viên uống kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:

 1. Cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương tuy nhiên hữu hiệu trong thời gian ngắn hơn và càng vượt trội hơn hẳn nếu sử dụng trong thời gian dài.

 2. Mức độ an toàn cao hơn do gặp rất ít các phản ứng phụ.

 3. Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho kết quả tốt hơn.

4. Hiệu quả được đảom bảo trong thời gian dài nhiều tháng sau khi đã ngưng tin tưởng sử dụng.

5. Với một vài bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu quả của nó càng được phát huy.


Hướng dẫn luôn tin tưởng dùng: Chúng ta có cách tin dùng từ 1 đến viên/ngày, nên uống cùng hoặc sau bữa ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét