Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Công ty cung cấp omega3 tại Điện Biên


Omega 3 Fish oil 1000mg : Giúp ngăn ngừa và cải thiện các bệnh lý của lứa tuổi trung niên như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, stress, suy nhược, béo phì; tăng cường nhiệm vụ gan.

Nguồn cung cấp cá cho Kirkland Signature đến từ một vài vùng biển sâu dưới đại dương.Dầu cá fish oil của Kirkland không đến từ cá nuôi. Quá trình chưng cất phân tử hiện đại nhất được tin dùng để loại bỏ thủy ngân, PCBs và dioxin, giúp đảm bảo độ tinh khiết và hữu hiệu và giảm mùi tanh của cá trên toàn bộ các thực phẩm chức năng dầu cá của Kirkland Signature. Dầu cá được sản xuất từ nhiều loại cá, giúp tối ưu hóa độ cô đặc axit béo omega-3.

Mọi thực phẩm chức năng của Kirkland SignatureTM đảm bảo đạt hoặc vượt tiêu chuẩn chất lượng của các nhãn hiệu hàng đầu quốc gia, thực phẩm chức năng đều được USP ( United Pharmacopeia ) - Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhân thành phần nhiệm vụ của loại thực phẩm chức năng và đồng thời chứng nhận quá trình sản xuất . web tham khảo (usp . org).

fish oil 400 vien

Tính chất: EPA (eicosapentaenoic acid) và DHA (docosa-hexanoic acid) là một số axit béo chủ yếu của Omega-3 có nhiều trong dầu cá ngừ, cá hồi, cá thu. EPA và DHA (trong omega-3) có khả năng giúp:

Dầu cá fish oil 400 viên cải thiện bi kịch sức khỏe tim mạch. Người ta đã chứng minh omega-3 có vai trò chính giữ cho nồng độ cholesterol trong máu tháp, chống loạn nhịp tim và làm giảm huyết áp.

Cải thiện tình trạng viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ, bệnh Raynaud và các bệnh lý tự miễn khác.

Dầu cá kirkland Giúp đề phòng và hỗ trợ chứng ung thư. Các axit béo trong omega-3 giúp duy trì các mô tế bào tuyến vú được khỏe mạnh và ngăn ngừa ung thư vú. Trong một tìm hiểu gần đây, một vài đối tượng bồi bổ dầu cá vào chế độ ăn thì ít sinh ra các chất gây ung thư đại tràng hơn so với nhóm chứng không thường xuyên sử dụng dầu cá.

Fish oil 400 viên cải thiện chứng trầm cảm và các triệu chứng của các bệnh lý tâm thần khác. Não chứa một lượng đáng kể các chất béo. 60% trọng lượng não là các chất béo và cần omega-3 để bảo đảm các nhiệm vụ hoạt động của nó.

Thành phần có trong Dầu cá Omega 3:

Dầu cá (Fish oil 1000mg, omega-3) , Gelatin, Glycerin, sorbitol, Nước tinh khiết.

Lưu ý: “Sản phẩm này không phải là viên uống và không xảy ra công dụng thay thế thuốc uống chữa bệnh”.
Công dụng của  dầu cá fish oil kirkland :

EPA và DHA giúp phòng ngừa và cải thiện các bệnh lý của lứa tuổi trung niên như:

 • Tim mạch, cao huyết áp,
 • Tiểu đường,
 • Stress,
 • Suy nhược,
 • Béo phì.
 • Cải thiện viêm khớp, phong thấp,
 • Ngừa dị ứng, hen suyễn.
 • Bổ mắt , làm đẹp da.
 • Chống táo bón,
 • Giúp ăn được, ngủ được.
 • Tăng cường nhiệm vụ gan
 •  

Hướng dẫn tin dùng dầu cá kirkland:

Người lớn: uống 1 viên, ngày 2-3 lần cùng với bữa ăn. Nuốt nguyên viên, không nhai
Trẻ em dưới 12 tuổi dùng nửa liều người lớn.
Độc tính và công dụng phụ:
Cho đến hiện giờ không xảy ra độc tính và công dụng phụ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét