Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Gel thu hẹp âm đạo Reverse của Mỹ

Âm đạo là một bộ phận hình ống, dài chừng 8 đến 10 cm, có cơ hội giản nở rất tốt. Bộ phận này sẽ có nhiều sửa đổi khi người con gái trải qua nhiều lần quan hệ chuyện phòng the, nhất là sau khi sinh đẻ.
Giá bán: 850.000 đồng
Liên hệ: 0973 896 896 

Hầu hết con trai thường có khoái cảm đặc biệt khi quan hệ với một số con gái có âm đạo nhỏ, se khít. Ngay từ ngày xưa đến ngay, Dương Quí Phi, Triệu Phi Yến đã biết dùng thuốc và vận khí công để làm se khít bộ phận này, đây là mẹo nhỏ ngàn vàng giúp họ níu giữ trái tim bao người phái mạnh chốn khuê phòng.

Gel thu hẹp âm đạo Reverse đượcsản xuất bởi tập đoàn Doc Jonhson nổi tiếng của Mỹ. Với khả năng làm thu hẹp, se khít mô âm đạo giúp cho con gái và đối tác làm ăn chuyện phòng the có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, là bí quyết giữ lửa của hạnh phúc.Sau thời điểm thu hep am dao

Với cấu trúc đặc biệt Gel thu hẹp âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo do đó làm gia tăng khoái cảm cho người phái yếu, nhất là làm cho bạn tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất làm tình.
 Chức năng chính của Gel thu hẹp âm đạo Reverse: 

- Làm co thắt các cơ âm đạo, giúp chúng mình và chúng ta tình có được cảm giác ” khít khao”, ” gắn bó”.

- Làm gia tăng lượng máu tuần hoàn đến âm đạo, cho nên làm tăng dịch tiết và gia tăng khoái cảm của cả 2 bên.

- Làm mô âm đạo đang trống rỗng trở nên đầy đặn, mềm mại tuyệt vời, làm chúng ta tình cảm thấy khoái cảm tột độ.

- Tăng làm tăng điểm G, giúp bạn có những trải nghiệm rất là tuyệt đỉnh.

Gel thu hẹp âm đạo Reverse, với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên: tinh dầu hướng dương, hạnh nhân, ca cao, quế chi và hạt tiêu chắc chắn sẽ biến bạn thành người con gái tuyệt vời thiết yếu đối với người đàn ông của chúng ta.

Hướng dẫn thường xuyên sử dụng: Trước khi quan hệ 15 phút, lấy một lượng gel vừa đủ thoa đều vào bên trong và bên ngoài âm đạo của chúng mình. Bạn cũng có mẹo hay bôi một ít lên bao cao su trước khi dùng.

Lưu ý: Sản phẩm Gel thu hẹp âm đạo Reverse do Tập đoàn Doc Johnson Enterprises-  tập đoàn nổi tiếng tại MỸ và trên địa cầu-chế tạo đã được kiểm đỉnh bởi Cơ quan có trách nhiệm cao nhất trong nghành dược phẩm và sức khỏe Liên Bang Hoa Kỳ. Gel thu hẹp âm đạo Reverse không phải là một số Gel bôi trơn như một số báo trí đã lên án trong thời gian vừa qua.Thuoc dac lam nho am dao

Xác minh tính đúng đắn của loại sản phẩm: Nếu chúng ta đọc biết muốn biết loại thực phẩm chức năng REVERSE TIGHTENING GEL FOR WOMEN có phải là loại sản phẩm Hợp pháp tại Mỹ và Khoa học Mỹ đã chứng minh hoàn toàn tự nhiên không gây phản ứng phụ cho Phụ nữ vui lòng liên hệ Email điện tử hoặc gọi điện cho Tập Đoàn Doc Johnson Enterprises để hiểu rõ hơn về tác dụng bao gồm của sản phẩm này trước khi quyết định sử dụng.

Hãy trở thành nàng Hạ Cơ xinh đẹp, tốt nhất trong mắt người phái mạnh của chúng mình với Gel thu hẹp âm đạo Reverse.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét