Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

Kem làm sáng mịn răng tại tư gia nhờ kem tẩy trắng Plus White

Các cụ ngày xưa nói cái răng cái tóc là góc con người quả là không sai. Có một hàm răng trắng đẹp là mơ ước của nhiều người, giúp phụ nữ tự tin trong giao tiếp, giúp gây ấn tượng với chúng mình bè, người yêu. Để lại ấn tượng lâu với một vài người đã từng tiếp xúc với chúng mình nhất là hàm răng đẹp.

 

Giai đoạn này có nhiều phương pháp làm trắng răng, nhưng giải pháp tự tẩy trắng răng tại nhà được nhiều người ứng dụng vì có ưu điểm là dễ dàng, chi phí thấp, ít tốn thời gian, và nhất là tự tin thoải mái hơn  kem danh rang nao lam trang rang nhat.

Đọc thêm: thuoc moc mi hieu qua nhat

 

Kem tẩy trắng răng Plus White 5 Minute được tinh chế tại Mỹ được nhiều người tin tưởng thường xuyên sử dụng hơn các loại TPCN hóa chất trôi nỗi trên thị trường, có cách gây hại đối với răng và lợi. Chị Dung ở TP Hồ Chí Minh nói “tôi đi làm không có nhiều thời gian để làm trắng răng nên tôi thoa kem tẩy trắng răng Plus White, răng tôi đã trắng hơn rất nhiều lần mà không phải tốn nhiều thời gian”. Độc giả có cơ hội tham khảo thông tin loại loại thực phẩm chức năng tại đây  kem danh rang nao lam trang rang tot nhat.

Tham khảo: kem làm mờ vết rạn da

 

Kem trắng răng Plus White 5 Minute chứa cấu trúc đặt biệt làm trắng răng cực nhanh, tin tưởng thường xuyên dùng thật dễ thực hiện và thoải mái tại nhà.

Công nghệ làm trắng Oxygenating giống các nha sĩ tin tưởng sử dụng.

Công dụng: Làm trắng răng cấp tốc. Giảm vết ố vàng răng do hút Thuốc lá hoặc đồ ăn.

Hướng dẫn thường xuyên dùng: Dùng bông gòn thoa đều kem lên bề mặt răng. Chờ khoảng 15-20 phút rồi súc miệng lại bằng nước. Để có kết quả tốt nhất tin tưởng sử dụng 2 lần 1 ngày trong 2 tuần đầu. Sau đó chỉ cần dùng mỗi tuần 1-2 lần.

 

 Lưu ý:  

- Đọc kỹ hướng dẫn liên tục sử dụng. Tuyệt đối không nuốt kem làm trắng. Trong trường hợp lỡ nuốt phải kem thì nên đến bệnh viện gần nhất để được chữa trị. Nếu tiếp xúc với mắt thì rửa sạch với nước. Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.

- Không sử dụng khi ngủ. Không luôn tin tưởng dùng nếu đàn bà bị các bệnh về răng miệng, hoặc dị ứng với các thành phần của Viên uống. Ngứng luôn tin tưởng dùng nếu có cảm giác khác thường như nóng hoặc viêm lợi  kem danh rang nao lam trang rang tot nhat.

 

Kem trắng răng Plus Whitesản sinh tại Hoa Kỳ bởi CCA industries, Inc. 200 Murray Hill Parkway E. Rutheford, NJ 07073 USA.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét