Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Các mẹo hay giúp phái yếu làm dài mi an toàn hiệu quả với dầu dừa

Hai hàng mi đen và dài giúp cho đôi mắt nhìn sâu hơn và tạo hồn cho cả gương mặt. Với dầu dừa, các chị sẽ có hàng mi dài đẹp hơn chỉ sau 7-10 ngày thôi nhé.
Dầu dừa làm dài mi
Ngày nay, chỉ cần một cái bấm mi và mascara là phái yếu sẽ có ngay hàng mi như mong muốn. Tuy nhiên, nếu cải thiện được lông mi dài đẹp để không phải phụ thuộc nhiều vào mascara thì vẫn tốt hơn phải không ạ. Đó là chưa kể dùng mascara không ngừng nghỉ sẽ làm mi yếu, rụng và các hóa chất có phương pháp ảnh hưởng đến đôi mắt nữa.
Chuẩn bị

Tham khảo thêm: thuoc boi moc mi

- Dầu dừa tinh khiết (tất nhiên rồi)

Chi tiết: thuoc duong mi revilash

- Tăm bông (bông ráy tai)
Thực hiện

làm dài mi với dầu dừaDùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa (thật ít thôi nhé) rồi chải mi như cách các chị hay chải mascara í, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường.

Tag: viên uống mọc lông mi

Thời gian đầu không quen các chị có giải pháp thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chị sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.
Dầu dừa chảy vào mắt có sao không?

Sở dĩ lông mi có phương án dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, chiều chuộng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì không tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt.

Tham khảo: sua ong chua hieu nao tot

Dầu dừa tinh khiết

Dầu dừa dùng cho lông mi thì nên được lựa chọn cẩn thận vì một vài loại dầu dừa trên thị trường dùng nhiều chất tẩy rửa có khả năng gây hại đến đôi mắt.

Tốt nhất các chị nên tự làm dầu dừa, hoặc nếu không xẩy ra thời gian mà muốn mua dầu dừa tốt thì xem tại đây.

Không chỉ giúp dài mi, dầu dừa còn là phương pháp cực hay để trị gàu, trị rụng tóc và dưỡng tóc dài đẹp nữa.
Sau thời điểm mi đã dài có cần dùng dầu dừa nữa không? kem meiya cua nhat

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Vì vậy các chị cần duy trì 2-3 lần/tuần. Điều này cũng có cấu tạo giống như việc luôn tin tưởng dùng kem dưỡng trắng hàng đêm, hoặc gội đầu cách ngày để có mái tóc đẹp đấy ạ.

Chúc các chị sớm có được một ánh nhìn cuốn hút hơn với làn mi đẹp tự nhiên nhé!

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét