Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Một số nguyên nhân làm lão hóa sớm bạn nên tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một vài sai lầm dẫn đến hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng mình 6 nguyên nhân lớn gây ra hiện tượng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ phát sinh một vài chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, liên tục uống phải sẽ tạo ra những chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..chiết xuất ra hiện tượng lão hóa sớm.

Tag: gia ban dong trung ha thao aloha

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước liên tục.

2. Khói than, khói thuốc lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc lá, khói bụi…) thâm nhập vào các bộ phân cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày dẫn đến chứng sơ cứng động mạch, làm các bộ phân cơ thể lão hóa nhanh.

Tham khảo: kem tri ran da sau khi sinh

Mách chúng mình: không được phép đun bếp than, hút thuốc, ngồi cạnh người hút thuốc uống, đeo khẩu trang ở một số chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, nhiệm vụ của axit nucleic, không một số  dẫn đến chứng hay quên ở người già, mà còn sản xuất ra tình trạng lão hóa sớm.

Tag: nhau thai cuu tri nam

Mách chúng ta: Hạn chế tin tưởng sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng tin tưởng sử dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ dẫn đến các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm toàn bộ các bộ phân cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có cách sản xuất ra bệnh ung thư.

Mách chúng ta: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thực phẩm đã quá hạn sử dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một số không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét