Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Các bài tập thúc đẩy chiều cao cho người lớn

Việc kéo giãn cột sống và các cơ quan thần kinh trên body góp phần giúp bạn cải thiện được chiều cao của chúng ta.


Việc tăng chiều cao cho người đã trưởng thành là vô cùng khó và gần như không thể. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ tập luyện các thao tác dưới đây đều đặn từng ngày, kết hợp dùng thuoc tang chieu cao nhat ban với menu ăn uống hợp lí bạn hoàn toàn có thể cải thiện chiều cao của con người.

1. Nhảy choi choi

Khởi động bằng tư thế đứng thẳng người, 2 chân rộng bằng vai. Sau đó, di chuyển hai tay lên đầu, vỗ vào nhau, bật nhẹ và dang chân ra. Hai động tác chuyển động tay và chân được thực hiện cùng lúc. Cứ lặp đi lặp lại như vậy khoảng thời gian 2 phút.

2. Kéo giãn tay

Bài tập kéo giãn tay với thao tác đứng thẳng trên dây đàn hồi, hai chân rộng bằng vai, hai tay nắm vào hai đầu dây, khủy tay hướng về phía trước sau đó từ từ kéo dây lên cao bằng vai. Lặp lại từ 10-20 lần.

3. Hít đất bật chân

Để thực hiện bài tập này, đầu tiên bạn đưa người về tư thế hít đất, tay rộng ngoài vai. Nhảy hai chân ra ngoài, rồi nhảy hai chân trở về tư thế chuẩn bị. Thực hiện chậm rãi, từ tốn để tránh tổn thương cột sống. Lặp lại việc di chuyển chân trong 2 phút.

4. Kéo dây bằng chân

Bài tập kéo dây đàn hồi bằng cách tay phải nắm chặt một đầu dây, đầu kia thả lỏng trên đất, bước chân trái lên chính giữa dây, tay phải kéo dây về phía sau, tay trái đặt trên đùi. Sau đó, đổi ngược tay và chân lại bằng cách thực hiện tương tự. Duy trì trong 2 phút. Thực hiện chuyển động cành nhanh càng tốt.​ Dùng thêm thuoc tang chieu cao để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nhé

5. Hít đẩy tiện lợi

Bắt đầu bằng tư thế hít đất, tạo thành một đường thẳng từ đầu đến gót chân, sau đó thực hiện thao tác hạ ngực gần chạm sàn. Lặp lại việc nâng – hạ phần ngực trong khoảng 2 phút.

6. Nhảy dây

Nhảy dây có lẽ là bài tập dễ dàng mà hầu hết ai cũng biết. Bài tập nhảy dây tác động đến đùi và hông vừa có tác dụng giản cân vừa giúp tăng trưởng chiều cao. Trong 2 phút, cố gắng nhảy càng lớn vòng càng tốt.

7. Bành chân

Đầu tiên, hai chân bước vào chính giữa dây, hai nắm chặt đầu dây và cố định vị trí nắm. Sau đó thực hiện thao tác kéo chân sang hai bên, một chân cố định dây, một chân kéo dây như trên hình, theo hướng dang ra ngoài. Thực hiện trong khoảng 2 phút.

8. Đi gập gối

Bài tập đi gập gối được thực hiện như sau: Đầu tiên bạn đứng với tư thế chân rộng ngoài vai. Bước chân phải của bạn về phía trước và uốn cong cả hai đầu gối cho đến lúc đùi phải song song với sàn nhà, đầu gối phải thẳng với mắt cá chân. Nhấn gót chân phải để đứng thẳng dậy. Lặp lại liên tục trong 1 phút, sau đó đổi bên.

9. Nhảy nâng cao đùi


Động tác nhảy nâng cao đùi này vốn không hề xa lạ, nó là một trong những bài tập khởi động mà bạn thường tập ở các giờ thể dục tại trường. Chúng ta bắt đầu bài tập này bằng cách chạy bộ nhẹ nhàng tại chỗ, sau đó từ từ nâng cao đầu gối của mình lên cao bằng ngực, đồng thời kết hợp với động tác nâng cánh tay. Chạy tại chỗ với tư thế như vậy trong 2 phút. Kết hợp cùng với canxi calcium, chắc chắn sau thời gian ngắn sẽ tác động tăng chiều cao vượt trội

Đôi khi sự phát triển sinh học của body không tỉ lệ thuận với tuổi tác. Có những người sẽ dừng phát triển chiều cao ở tuổi 20 nhưng cũng có người vẫn tiếp tục phát triển tới khi 25,26 tuổi. Hay thậm chí bạn vẫn có thể cao lên được kể cả khi bạn thấy mình đã dừng việc tăng chiều cao từ 1,2 năm trước, chỉ cần sử dụng các bài tập trên đây.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét